Công ty bảo vệ Phú Hưng đạt danh hiệu dịch vụ bảo vệ Uy Tín – Chất Lượng cao năm 2019

TỰ GIỚI THIỆU

IMG_0143

Triết Lý Của Chúng Tôi

Giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ an toàn tài sản theo yêu cầu của Quý khách với đa dạng các phương án bảo vệ và kinh nghiệm nghề nghiệp đã thực thi tại Sân bay, Bến cảng, Trung tâm thương mại, Toà nhà cao ốc, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Công trường, Nhà máy, Văn phòng, Nhà riêng v.v… sẽ được vận dụng sáng tạo có hiệu quả trong điều kiện và hoàn cảnh mới. "Tin cậy" là sự tín nhiệm, yếu tố mang lại hiệu quả thiết thực và tạo sự đồng thuận để xây dựng niềm tin lâu dài đối với Quý khách.

Tự Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Thành lập từ năm 2010, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phú Hưng tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lí chặt chẽ nguồn nhân lực đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng.

CÁN BỘ & NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU

Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, khoẻ, trung thực, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu,trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức.

bảo vệ lê chí hiền

LÊ CHÍ HIỀN

PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

bảo vệ trương văn đức

TRƯƠNG VĂN ĐỨC

TRƯỞNG PHÒNG NGHIỆP

bảo vệ phạm văn thanh

PHẠM VĂN THANH

CHỈ HUY KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Qúy khách hàng tâm tâm đến sản phẩm dịch vụ bảo vệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ Hotline: 0936.129.859 | Email: lechihien.vn@gmail.com

Contact Me on Zalo
0936 129 859