Công ty bảo vệ Phú Hưng đạt danh hiệu dịch vụ bảo vệ Uy Tín – Chất Lượng cao năm 2019

BẢO VỆ YẾU NHÂN – VIP

Công Ty Bảo Vệ Phú Hưng được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân có uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sỹ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chính quy, chuyên nghiệp theo chương trình đào tạo của Bộ công an và Trường cảnh sát nhân bân Thành phố Hồ Chí Minh…

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN – VIP

 • Công Ty Bảo Vệ Phú Hưng cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ VIP uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 • Khách hàng của Bảo Vệ Phú Hưng : các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân, các nguyên thủ Quốc gia, các lãnh đạo cấp cao, các diễn viên, các ca sĩ, hoặc các cá nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng…

NHIỆM VỤ CỦA BẢO VỆ PHÚ HƯNG

 • Xây dựng phương án bảo vệ tối ưu nhất : Để xây dựng được phương án bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi cần nắm rõ các thông tin liên quan đến hoạt động thường nhật, các hoạt động đi lại, nơi công tác hoặc di chuyển đến, các thông tin về mối quan hệ bất lợi hoặc các đối tượng có khả năng gây bất lợi cho khách hàng (nếu có).
 • Bảo vệ an toàn khách hàng : Chúng tôi đặt trách nhiệm bảo vệ an toàn tính mạng, an toàn tài sản và danh dự của khách hàng lên trên tất cả.
 • Bảo mật thông tin khách hàng : Chúng tôi cam kết khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ VIP của Công Ty Bảo Vệ Phú Hưng luôn được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ PHÚ HƯNG

 • Các vệ sĩ VIP của Bảo Vệ Phú Hưng là những người được lựa chọn ra từ những nhân viên ưu tú nhất, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao, được huấn luyện võ thuật, trang bị các kỹ năng phân tích và xử lý mọi tình huống hoặc sự cố bất ngờ một cách nhanh nhẹn, thông minh, nhạy bén và chuyên nghiệp.
 • Nhân viên vệ sĩ VIP được huấn luyện các kỹ năng sử dụng và trang bị các công cụ hỗ trợ khi làm nhiệm vụ như : roi điện, súng cao su, gậy sắt, áo giáp, … và tuy vào yêu cầu khách hàng và đối tượng bảo vệ.
 • Nhân viên vệ sĩ VIP có thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiệp túc, chuẩn mực và có phẩm chất tốt.

QUY TRÌNH TRIỄN KHAI DỊCH VỤ 

 • Chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi nắm bắt các thông tin khách hàng yêu cầu và khảo sát tất cả các thông liên quan đến các hoạt động của khách hàng để xây dựng phương án bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ triễn khai dịch vụ bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ VIP từ sau 2 – 3 ngày sau khi các bên thống nhất phương án bảo vệ và ký kết Hợp đồng.

LỢI ÍCH SỬ DỤNG VỆ SĨ VIP CỦA CTY PHÚ HƯNG

 • Công Ty Bảo Vệ Phú Hưng là công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các cộng nghệ hiện đại để giám sát hành trình, khu vực hoạt động và thông tin liên lạc, thông báo sự cố vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ VIP.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sĩ VIP Phú Hưng có nghiệp vụ chuyên môn cao, đầy bản lĩnh và dày dặn kinh nghiệp. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ VIP tại Công Ty Bảo Vệ Phú Hưng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ GỌI : 0936.129.859

 

Contact Me on Zalo
0936 129 859