Công ty bảo vệ Phú Hưng đạt danh hiệu dịch vụ bảo vệ Uy Tín – Chất Lượng cao năm 2019

CÔNG TY BẢO VỆ TẠI ĐỨC HÒA LONG AN


CHI NHÁNH CÔNG TY BẢO VỆ TẠI ĐỨC HÒA LONG AN

Mail : lechihien.vn@gmail.com

HOTLINE : 0936129859

– PHÚ HƯNG – chi nhánh công ty bảo vệ tại Đức Hòa Long An chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn địa bàn Long An cũng như cả nước, công ty bảo vệ chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho các nhà máy, công trình xây dựng, ngân hàng, siêu thị, trường học bệnh viện, áp tãi hàng hóa… uy tín chất lượng tốt nhất.

– Chúng tôi luôn tự hào là một trong những dịch vụ bảo vệ tại Long An đủ điều kiện cung cấp dịch vụ an ninh. Hiện nay quý doanh nghiệp dễ tìm công ty bảo vệ trên các trang mạng google nhưng khó tìm một công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng được tư vấn miễn phí về phương án bảo vệ chuyên môn cũng như cách bố trí nhân viên phù hợp với mô hình hoạt dộng của doan nghiệp làm giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CÔNG TY BẢO VỆ PHÚ HƯNG

– Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có sức khoẻ (giấy khám sức khoẻ của trung tâm y tế, bệnh viện từ cấp huyện trở lên), có đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng (có xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi cư trú), có trình độ học vấn từ phổ thông trung học hoặc bổ túc trung học trở lên và không thuộc một trong các trường hợp sau:

– Người đang bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính khác theo quy định của Pháp lệnh Xử lý vi phạm hành chính; đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ, cấm cư trú, quản chế, bị phạt tù được hưởng án treo đang trong thời gian thử thách hoặc bị Toà án cấm hành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

– Người có tiền án về các tội do lỗi cố ý hoặc người đã bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính khác nhưng chưa đủ thời hạn để được coi là chưa bị xử lý vi phạm hành chính; người nghiện ma tuý. Có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ do cơ quan Công an có thẩm quyền cấp theo quy định của Bộ Công an.

CÔNG TY BẢO VỆ TẠI ĐỨC HÒA LONG AN

Chuyên cung cấp dịch vụ :

– Bảo vệ công ty sản xuất

– Bảo vệ công trình xây dựng

– Bảo vệ ngân hàng, siêu thị

– Bảo vệ trường học, bệnh viện

– Bảo vệ yếu nhân , áp tải hàng hóa…

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi dịch vụ bảo vệ tại Long An hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CƠ BẢN

anh seo 100

Hướng dẫn công tác bảo vệ trực tại cổng chính

Bảo vệ tài sản, giữ gìn trật tự an ninh, PCCC.

– Kiểm soát ra vào của công nhân viên, đi trễ về sớm, giám sát việc chấm thẻ công, theo đúng nội quy, quy định của công ty và theo yêu cầu của BGĐ.

– Đóng mở cửa cổng, luôn đảm bảo cửa cổng ở vị trí đóng khi không có người và phương tiện ra vào.

– Hướng dẫn khách vào liên hệ công tác đúng quy trình, ghi chép đầy đủ thông tin vào sổ khách ra vào, với thái độ lịch sự, ân cần, niềm nở và tôn trọng. Tác phong nhanh nhẹn thể hiện tính chuyên nghiệp cao.

– Kiểm soát người và các phương tiện ra vào công ty, hướng dẫn và sắp xếp trật tự và ngăn nắp các phương tiện trong bãi để xe.

– Giám sát, kiểm tra, cập nhật vào sổ trực: việc xuất – nhập- di chuyển hàng hóa, vật tư, nguyên liệu phải có phiếu, chữ ký đầy đủ, hợp lệ đúng quy định mới được mang ra khỏi công ty .

– Tiếp nhận và chuyển bưu phẩm, bưu kiện, thư báo , công văn giấy tờ.

– Kết hợp với nhân viên của công ty May Mặc Nhật thực hiện việc niêm phong và mở niêm phong các cửa theo quy định của công ty.

– Khi trời tối có trách nhiệm mở các đèn chiếu sáng xung quanh công ty để đảm bảo an toàn an ninh và thuận tiện cho việc tuần tra, khi trời sáng thì có trách nhiệm tắt các đèn đó.

– Hết giờ làm việc của công nhân, bảo vệ thường xuyên tuần tra kiểm tra an ninh, an toàn khu vực bảo vệ, ngăn chặn, can thiệp mọi hành vi xâm phạm, đe dọa đến sự an toàn đối với tài sản và con người trong phạm vi trách nhiệm.

– Hỗ trợ và bảo vệ Ban Giám Đốc, CB – CNV và khách hang khi cần thiết hoặc được yêu cầu.

– Kịp thời phát hiện, ngăn chặn xử lý các trường hợp trộm cắp, phá hoại và bắt giữ lập biên bản những trường hợp vi phạm, kẻ gian đột nhập giao Công An địa phương giải quyết.

– Kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, tuân thủ các Quy định về công tác an toàn về PCCC.

– Tất cả mọi người khi vào công ty không được hút thuốc lá.

– Ngăn chặn mọi việc mang những chất dễ phát sinh nguồn nhiệt, hung khí, vũ khí, các chất kích thích như rượu bia, ma túy, không cho những người có mùi rượu bia, say xỉn, biểu hiện không làm chủ bản thân vào công ty (trường hợp cần thiết Bảo vệ lập biên bản báo Ban Quản Lý xin ý kiến giải quyết).

– Hàng tuần, tháng kiểm tra hệ thống PCCC, có báo cáo đề xuất và yêu cầu bổ sung thay thế các thiết bị PCCC tại chỗ.

– Trực tiếp chữa cháy hoặc chỉ huy chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.

– Tham gia sơ cấp cứu người bị nạn khi có tai nạn lao động xảy ra.

– Không giải quyết cho những trường hợp sau đây vào cổng công ty:

+ Không đeo thẻ công nhân hoặc không mặc đồng phục (theo quy định của công ty)

+ Say rượu bia mang hteo hung khí hoặc các chất dễ cháy nổ,chất kích thích ma túy.

+ Những trường hợp chua có sự đồng ý của BGĐ công ty

– Không tiếp khách, hoặc người lạ mặt vào công ty lúc ban đêm

– Báo cáo P.HC-NS và ban giám đốc về tình hình bảo vệ tại mục tiêu theo tuần, tháng, đề xuất những khó khăn, thuận lợi và những vấn đề cần giải quyết ./.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0936 129 859