Công ty bảo vệ Phú Hưng đạt danh hiệu dịch vụ bảo vệ Uy Tín – Chất Lượng cao năm 2019

CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG


Công ty bảo vệ Phú Hưng là nột trong những công ty bảo vệ tại bến cát bình dương uy tín nhất chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các công trình nhà máy trên địa bàn cũng như các vùng lân cận.

CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

HOTLINE : 0936.129.859

Chuyên cung cấp dịch vụ:

– Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

– Bảo vệ công ty sản xuất

– Bảo vệ công trình xây dựng

– Bảo vệ nhà hàng, khách sạn

– Bảo vệ chung cư, cao ốc, văn phòng

– Bảo vệ ngân hàng, trường học , bện viện

GIƠI THIỆU

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN BẢO VỆ:

– Sau khi vượt qua các bước kiểm tra này, học viên sẽ được thực tập chính thức tại các mục tiêu bảo vệ trong thời gian tối thiểu 03 tháng.Bao gồm 02 tháng tiếp xúc công việc và 01 tháng thực tập, làm việc và tốt nghiệp tại mục tiêu. Trong thời gian học việc biệt lập tại mục tiêu, các học viên tiếp tục được theo dõi, đánh giá một cách thận trọng về nhân cách, khả năng tư duy và định hướng sự nghiệp trước khi chính thức trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

– Các học viên học lý thuyết được dựa trên một giáo trình riêng biệt và chuyên môn do Công ty chắt lọc và thu thập từ thực tế cộng với những giáo án về nghiệp vụ an ninh trong các ngành liên quan từ các tài liệu tham khảo khắp nơi để xây dựng và phát triển giáo trình đào tạo. Giáo trình này được chúng tôi thường xuyên nâng cấp và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu và kinh nghiệm thực triển. Công ty bảo vệ tại bến cát bình dương luôn chuẩn bị sẳn sàn phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Dịch Vụ Đào Tạo Và Cung Cấp Nhân Sự:

– Các nhân viên bảo vệ do chúng tôi cung cấp được sàn lọc theo một quy trình tuyển chọn chi tiết và hệ thống; được đào tạo bài bản các nghiệp vụ bảo vệ căn bản và nâng cao, bao gồm kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật và kiến thức pháp luật, đạo đức nghề nghiệp.

– Pháp luật, ngoại ngữ, phòng cháy chữa cháy, giao tiếp, cứu hộ, .v.v… và được huấn luyện bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ định kỳ cùng khả năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại.
Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ an ninh cho lực lượng bảo vệ của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Các khóa đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ sẽ được tổ chức định kỳ theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng một phần đòi hỏi về năng lực bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi công ty bảo vệ tại bến cát bình dương luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu  vì trong những năm vừa qua luôn đạt dich vụ uy tín chuyên nghiệp nhất.

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0936 129 859